Camera AI là gì? Có nên lắp đặt một cái cho ngôi nhà không?

Gia đình bạn thường xuyên ra ngoài, bạn có con nhỏ ở nhà và bạn muốn giám sát ngôi nhà của mình? Nhưng với camera thông thường thì bạn không thể kịp thời xử lý mỗi khi có vấn đề xảy ra. Và giải pháp cho bạn là Camera AI với nhiều ưu điểm có thể giúp bạn bớt lo âu về an ninh ngôi nhà.

Camera AI Hub

Camera AI là một giải pháp tích hợp tự động xác định các camera thông minh với trí thông minh nhân tạo. Nó giúp phát hiện và hành vi của sự kiện một cách chính xác. Và để đáp ứng các yêu cầu của bộ điều khiển an toàn, phân tích dữ liệu và thông tin cung cấp thông tin cho cá nhân, công ty, tổ chức , …

camera AI
Camera AI

Các tính năng của Camera

Với 2 lớp anh ninh – mang tới sự an toàn tối đa

Xâm phạm lớp 2: Cảnh báo nhẹ nhàng (bật đèn)

Xâm phạm lớn 1: Cảnh báo mạnh (Hú còi, phụt nước, gửi thông báo tới điện thoại)

Đuổi trộm theo cách mà bạn muốn:

AI Camera Hub có khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị như rèm cửa, đèn, còi hú, loa, máy bơm, … Chỉ cần bạn có một ý tưởng khả thi, còn lại hãy để AI Camera Hub lo.

Phát hiện chính xác xâm nhập nhờ AI
Trí thông minh nhân tạo trong AI Camera Hub cho phép phân biệt người và vật. Có thể nhận ra vật chuyển động hay đứng yên, mang lại khả năng nhận diện chính xác lên tới 97%

Tạo vùng giám sát đa dạng.
Mỗi camera AI cho phép tạo tới 4 vùng nhận diện theo hình đa giác (tối đa bát giác), giúp nhận diện chính xác khu vực cần cảnh báo.

Truy cập riêng tư và an toàn khi di chuyển
Camect cung cấp cho bạn quyền truy cập an toàn và riêng tư từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Bạn có thể xem camera trực tiếp, video đã ghi và nhận thông báo chi tiết . Nhờ đó bạn biết điều gì đang xảy ra tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình

Dễ Dàng Áp Dụng
Camera AI Hub có thể áp dụng cho các camera có sẵn của doanh nghiệp, nơi yêu cầu cao về tính an toàn và bảo mật thông tin. Đơn giản chỉ như việc thêm bộ não vào camera thông thường.

Lắp đặt Camera AI Hub

Camera AI Hub được phân phối bởi Happy Smarthome, một đơn vị phân phối uy tín và lâu năm. Với cam kết bảo hành và sửa chữa tức thời giúp bạn an tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, camera của chúng tôi được điều khiển bằng thiết bị thông minh, có thể bật 24/7, đường truyền ổn định.

Và để lắp đặt camera AI Hub, bạn chỉ cần một cú điện thoại là có thể sở hữu ngay rồi.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay nhé!

Công ty TNHH Happy Smarthome
Hotline: 0914353286
Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM