Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Các tiện ích thông minh hiện càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hơn. Nổi bật trong đó là tiện ích nhà thông minh. Vậy các mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất, bạn đã biết chưa? Tham khảo cùng Lumi qua bài viết sau nhé!

Khóa vân tay thông minh 2022

Khóa vân tay là một trong những giải pháp bảo vệ phổ biến nhất hiện nay không chỉ trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,..

Rèm cửa thông minh 2022

Hiện nay rèm cửa thông minh đang ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bởi lẽ nó không chỉ mang đến tính thẩm mĩ mà còn cả sự tiện lợi mà nó đem lại . Vậy bạn đã biết cách thức hoạt động của rèm cửa thông minh như thế nào chưa? Hãy cùng Lumi Smarthome tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đèn led thông minh giá rẻ 2022

Đèn led thông minh hiện là xu hướng sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay. Vậy bạn đã biết về sản phẩm siêu hiện đại này chưa? Bạn đã biết cơ sở cung cấp đèn led thông minh giá rẻ 2022 chưa? Hãy cùng Lumi tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà thông minh Lumi có gì?

Nổi bật trên thị trường nhà thông minh hiện nay chính là thương hiệu Lumi SmartHome. Có tới 99% khách hàng đã sử dụng đánh giá Lumi là thương hiệu TOP đầu có những phản hồi sử dụng tích cực nhất. Vậy bạn đã biết về Lumi chưa? Hãy khám phá qua bài viết ” Nhà thông minh Lumi có gì? ” để hiểu hơn về thương hiệu chất lượng này nhé!

Camera AI là gì? Có nên lắp đặt một cái cho ngôi nhà không?

Gia đình bạn thường xuyên ra ngoài, bạn có con nhỏ ở nhà và bạn muốn giám sát ngôi nhà của mình? Nhưng với camera thông thường thì bạn không thể kịp thời xử lý mỗi khi có vấn đề xảy ra. Và giải pháp cho bạn là Camera AI với nhiều ưu điểm có […]

Máy lạnh thông minh hoạt động như nào?

Máy lạnh thông minh? Đúng vậy bạn đang nghe đến một trong những thiết bị thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay. Nhờ vào việc kết nối thông minh hơn thì máy lạnh bình thường đã hoàn toàn khác. Vậy bạn đã biết máy lạnh thông minh hoạt động như nào chưa? Hãy cùng Lumi Smarthome tìm hiểu […]

Khám phá Cổng tự động thông minh Lumi – Happysmarthome

Mỗi khi đi làm về mệt mỏi bạn có mong có người ra đón và mở của cổng cho bạn? Hay bạn có thích một cánh cổng tự động thông minh tự mở mỗi khi bạn về đến nhà. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ mới. Đó là cổng […]