Giới thiệu các giải pháp nhà thông minh đang được cung cấp, phân phối bởi Happy Smarthome

Tích hợp GOOGLE ASSISTANT

Nhà thông minh Lumi Việt Nam chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant” tích hợp trợ lý ảo Voice Control. Đạt được điều này, Lumi đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google. Nhà thông minh Lumi giờ đây sẽ được điều khiển qua trợ lý ảo Google Assistant với Voice control bằng tất cả ngôn ngữ, đặc biệt là GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT mà Google vừa mới cho ra mắt.

Giải pháp An ninh toàn diện – Cảnh báo chống trộm

Giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn được tích hợp camera thông minh giúp tăng cường cảnh báo chống trộm. Đặc biệt, hệ thống LumiLife tích hợp camera Hikvision có tính năng phát hiện mọi chuyển động. Trên apps LumiLife có thể xem trực tuyến hoặc xem lại các video giám sát, khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm.

Chiếu sáng thông minh

Thay vì việc đến từng công tắc đèn để bật/tắt đèn như trước đây, với giải pháp chiếu sáng thông minh Lumi, chủ nhà hoàn toàn có thể điều khiển bóng đèn bằng giọng nói tiếng Việt, hoặc điều khiển từ xa với một hoặc tất cả bóng đèn trong nhà chỉ với một cú chạm nhẹ vào màn hình smartphone hoặc ipad.

Đặc biệt, trong năm 2019, Lumi đã cho ra mắt thêm 2 dòng thiết bị là cảm biến cầu thangcảm biến chuyển động 2019, góp phần hỗ trợ cho điều khiển hệ thống chiếu sáng trong mỗi ngôi nhà càng thông minh và tiện ích hơn!

Rèm cửa tự động

Hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở/đóng theo khung giờ sáng tối, để tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên nhất cho ngôi nhà. Gia chủ cũng có thể điều khiển rèm bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi trên app thông qua điện thoại/ipad/máy tính.

Hệ thống Điều hòa, Tivi

Dù ở bất cứ nơi đâu, gia chủ vẫn có thể điều khiển, kiểm soát điều hòa, tivi trên smartphone. Giúp xua tan nỗi lo quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài hoặc cài đặt bật/tắt theo khung giờ. Hoặc điều khiển thiết bị bằng giọng nói khi đang ở nhà.

Bật/tắt Bình nóng lạnh

Tự động bật/tắt bình nóng lạnh theo khung giờ hoặc chỉ cần một thao tác chạm nhẹ trên smartphone gia chủ có thể điều khiển thiết bị dù đang ở bất cứ đâu.

Khi gia chủ đang ở nhà, họ cũng có thể điều khiển bật/tắt bình nóng lạnh bằng giọng nói tiếng Việt.

Hệ thống âm thanh đa vùng

Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, gia chủ vẫn có thể tận hưởng những bản nhạc tuyệt vời. Đặc biệt, với tính năng hẹn giờ phát nhạc, chủ nhà có thể đặt lịch phát 1 bản nhạc nhẹ nhàng đánh thức mình mỗi sáng. Hoặc một ca khúc sôi động mỗi khi đi làm về.

Giải pháp đèn led 16 triệu màu

Cho phép gia chủ tạo dựng nhiều không gian đa sắc màu.

Kiểm soát môi trường

Bạn luôn biết được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà của mình dù đang ở nhà hay bất cứ đâu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Lumi định hướng nhóm khách hàng mục tiêu thuộc phân khúc thị trường trung và cao cấp. Các giải pháp về nhà thông minh của Lumi mang đến sự tiện nghi, cuộc sống hiện đại cho khách hàng. Các thiết bị sở hữu đường nét tinh tế, sang trọng, dễ dàng sử dụng. 

Việc thi công và lắp đặt chỉ trong một ngày, không cần can thiệp vào hệ thống đường điện hay cấu trúc của ngôi nhà. Đặc biệt, giá thành chỉ bằng ⅓ so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Hiện nay, Lumi đang là đơn vị có kênh phân phối dẫn đầu thị trường nhà thông minh tại Việt Nam với 135 đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, sản phẩm của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã có mặt tại thị trường của 8 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore, Lào và Israel.