5 lý do chọn Nhà thông minh Lumi

 
Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ tiến bộ thì xu hướng nhà thông minh ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Từ đó nhiều thương hiệu nhà thông minh lại xuất hiện nhiều hơn. Trong đó nhà thông minh Lumi được tin chọn là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng với người tiêu dùng. Vậy tại sao nhà thông minh Lumi lại được tin dùng nhiều như vậy? Hãy khám phá 5 lý do chọn Nhà thông minh Lumi ngay bên dưới nhé!

Chất lượng thiết bị – lý do chọn nhà thông minh Lumi:

Tất cả thiết bị thông minh tại Lumi đều đạt được chứng chỉ CE. Đây là chứng chỉ bắt buộc để đủ yêu cầu xuất khẩu Châu Âu. Do vậy mọi thiết bị khi được đem đến sử dụng đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng và chọn lọc nhất.

Hơn nữa, các sản phẩm, thiết bị Lumi đều thỏa mãn nhiều nhu cầu khách hàng bởi:

  • Thiết kế đẹp mắt, tinh tế và vô cùng sang trọng
  • Sản phẩm vinh dự được xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế như: Úc, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi…
  • Bảng mạch được mạ vàng – đạt tiêu chuẩn UL đảm bảo độ dẫn điện và chống oxy hóa
  • Sự đánh giá cao và nhiều phản hồi tích cực từ hơn 1500 khách hàng đã và đang sử dụng

Giải pháp nhà thông minh Lumi – lý do chọn nhà thông minh Lumi:

Giải pháp thông minh Lumi mang lại được sáng lập, nghiên cứu và phát triển bởi 3 cựu thành viên Robocom Bách Khoa 2008. Do vậy họ đều có kinh nghiệm chuyên môn cao để nghiên cứu thật kỹ dựa vào sơ đồ bảng vẽ kỹ thuật điện gia đình bạn.

Vậy nên khi lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi, bạn sẽ có được nhiều tính năng nổi trội hơn so với nhiều thương hiệu khác như:

  • Chỉ cần một chạm nhẹ mọi nhu cầu về ánh sáng, máy lạnh, âm thanh… đều xuất hiện.
  • Có kết nối internet mọi giải pháp đều được thực hiện.
  • Các hệ thống: ánh sáng, máy lạnh, quạt… được hoạt động tính toán theo thông số môi trường. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng nếu không cần thiết.
  • Sử dụng đế âm sẵn có và công nghệ truyền không dây Zigbee điều khiển phân tán. Nhờ vậy chỉ cần ngồi một chỗ mọi giải pháp của bạn đều được giải quyết.

Chi phí lắp đặt cho các thiết bị – lý do chọn nhà thông minh Lumi:

Những thông tin ở phía trên đã minh chứng các thiết bị thông minh Lumi thực sự nên đáng sử dụng. Chất lượng thì khỏi phải bàn nhưng còn về giá cả?

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào? Nhưng đừng lo đến với Lumi giá cả là bạn không phải suy nghĩ. Tại Lumi, giá rẻ hơn thiết bị nước ngoài do sản phẩm 100% made in Việt Nam.

Bảo hành thiết bị thông minh – lý do chọn nhà thông minh Lumi:

Với 68 đại lý dọc khắp đất nước nên nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về bảo hành đều được nhanh chóng giải quyết. Đặc biệt chế độ bảo hành dài lâu 2 năm nếu có bất kỳ hư hỏng nào từ Lumi Việt Nam.

Chính bởi những quyền lợi bảo hành hấp dẫn như vậy nên luôn có sự tín nhiệm cao từ khách hàng dành cho Lumi. Và có đến 99% khách hàng hài lòng và lựa chọn sử dụng dài lâu các thiết bị từ Lumi.

Dich vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng – lý do chọn nhà thông minh Lumi:

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Lumi luôn tiếp nhận thông tin, câu hỏi một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Vậy nên Lumi luôn chú trọng vào sự hài lòng khi sử dụng nhà thông minh Lumi của quý khách hàng. Vì đó là mục tiêu phát triển và hoạt động mà mọi nhân viên đều hướng tới.

Với những lý do trên hẳn bạn quyết định soa nên lựa chọn nhà thông minh Lumi rồi đúng không? Một căn nhà thông minh sẽ thực sự giúp bạn rất nhiều tiện ích nhanh gọn trong cuộc sống. Đến và lựa chọn Lumi để hỗ trợ cho bạn những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Liên hệ ngay với Lumi để được các bạn nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé!

————————————————

SMARTHOME LUMI


Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Website: Happysmarthome.vn

Số điện thoại: 0914353286