Tư vấn giải pháp và thi công smarthome tại Chung cư Saigon South, Nhà Bè, TP.HCM

Thi công smarthome căn hộ 2 ngủ Saigon South, Phước Kiểng, Nhà Bè chúng tôi vừa hoàn thiện xong, Ngay từ đầu nhận cuộc gọi của anh Phong đến số hotline trên trang www.Happysmarthome.vn, chuyên viên tư vấn gải pháp Smarthome nhận yêu cầu và hẹn chủ nhà tại căn hộ thuộc dự án Saigon south để khảo sát và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho căn hộ với tiêu chí: Sử dụng full option với chi phí hiệu quả nhất!

Các bước khi thực hiện khảo sát thi công smarthome

Thi công Smarthome

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thi công Smarthome, Happy Smarthome đã làm hài lòng anh Phong từ lần khảo sát đầu tiên khi kết hợp với kỹ thuật điện để phối hợp đi dây cho căn hộ phù hợp với các giải pháp đề xuất: áp dụng công nghệ smmarthome đối với tất cả các thiết bị sử dụng điện trong gia đình: Điều hòa, máy nước nóng, bếp từ, tủ lạnh, rèm cửa tự động… các thiết bị được kiểm soát nguồn điện và tắt mở bằng app trên smartphone & máy tính bảng.

Đối với giải pháp kiểm soát, hẹn giờ tắt mở các thiết bị có công suất cao (trên 500W) như bình nóng lạnh, điều hòa, bếp từ…Happy Smarthome tư vấn chủ nhà dùng công tắc công suất cao kết hợp công tắc điều  khiển các line đèn chiếu sáng. Giải pháp này giúp cho căn hộ sử dụng 3 điều hòa, 1 bình nóng lạnh và bếp từ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với dùng riêng từng công tắc công suất cao trên một thiết bị.

Được xem nhiều:   Cổng tự động thông minh Lumi - DEA - Giải pháp cho hệ thống Smarthome hoàn hảo

Để đảm bảo kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ khi lắp đặt thiết bị Smarthome đồng thời giúp chủ nhà cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi sử dụng trực tiếp thiết bị không dùng app; Happy smarthome luôn luôn được các chủ đầu tư hưởng ứng áp dụng. Đơn cử như giải pháp rèm thông minh: Happy Ssmarthome lựa chọn dòng động cơ tốt, chạy êm bảo hành lên đến 5 năm và điểm đặc biệt là khi muốn mở rèm người dùng chỉ tác động trực tiếp lên rèm với một lực tác động vừa phải, động cơ sẽ tự đóng hoặc mở rèm. Điều này ít đơn vị để ý tư vấn giúp chủ nhà.

Kỹ Thuật cần lưu ý khi lắp thiết bị smarthome

Hoàn thiện smarthome
  1. Đối với công tắc lắp dưới công suất tối đa của từng loại công tắc để tránh các sự cố liên quan đến quá tải.
  2.  Các thiết bị thu phát tín hiệu (nhất là các thiết bị điều khiền IR), phải đảm bảo các thiết bị trong phạm vi “giao tiếp” được với nhau
  3. Không dùng đinh vít bắt gỗ khi lắp thiết bị vào đế âm mà phải dùng vít tròn đi kèm thiết bị, tránh tình trạng vít gỗ xuyên dây điện làm rò điện mất an toàn.

Đến với Happy smarthome chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trước, trong và sau khi sử dụng: Trước tư vấn miễn phí – trong sản phẩm chất lượng đúng báo giá và lắp đặt chuẩn quy trình – suất quá trình sử dụng kể cả hết thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Happy Smarthome luôn khắc phục trong 24h kể từ khi nhận thông tin.

Được xem nhiều:   Căn hộ thông minh tại chung cư Phúc Hưng Premier, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Để trả lời cho câu hỏi anh cảm thế thế nào khi nghiệm thu công trình? Anh Phong đề xuất Happy Smarthome lắp đặt full các ổ cắm  điện,  ổ cắm cáp tivi, điện thoại. Anh nói vui: chắc chắn anh sẽ giới thiệu Happy Smarthome lắp đặt nhà thông minh cho khách đến nhà anh chơi và cả đối tác, bạn bè của anh.

Happy Smarthome chân thành cám ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ Happy Smarthome cung cấp. Happy Smarthome cũng mong muốn được gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã, đang và sẽ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

https://www.facebook.com/happysmarthome.vn/?modal=admin_todo_tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *