Nhà thông minh Lumi có gì?

Nổi bật trên thị trường nhà thông minh hiện nay chính là thương hiệu Lumi SmartHome. Có tới 99% khách hàng đã sử dụng đánh giá Lumi là thương hiệu TOP đầu có những phản hồi sử dụng tích cực nhất. Vậy bạn đã biết về Lumi chưa? Hãy khám phá qua bài viết ” Nhà thông minh Lumi có gì? ” để hiểu hơn về thương hiệu chất lượng này nhé!

Nhà thông minh Lumi được điều khiển bằng giọng nói

Ngày trước bạn sử dụng các vật dụng như: đèn, máy lạnh, dàn âm thanh… đều cần có bộ điều khiển và trực tiếp sử dụng bằng tay. Thì nay khi có nhà thông minh Lumi thì hoàn toàn khác. Tất cả đều được điều khiển bằng giọng nói. Với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa quyền năng giọng nói của bạn sé điều khiển nhanh nhất ngôi nhà theo ý muốn.

Nhà thông minh Lumi được điều khiển bằng giọng nói

Chỉ với một số câu nói đơn giản dưới dây thì mọi tiện ích bạn cần đều sẵn sàng hoạt động:

“OK Google! Bật đèn”

Hey Siri! Turn on Air-conditioner”

“Alexa! Turn on music”….

Bạn có thể tham khảo chi tiết các ứng dụng giọng nói được sử dụng tại Lumi SmartHome tại đây.

Nhà thông minh Lumi theo dõi các yếu tố môi trường cho bạn

Thời tiết nóng bạn sẽ muốn mở điều hòa hết cỡ, bạn sẽ mở quạt hết công suất. Nhưng những hành động được cho là không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Bởi lẽ cơ thể mỗi cá nhân sẽ có phản ứng với thời tiết môi trường khác nhau. Nên nếu bạn sử dụng các dụng cụ trong nhà không phù hợp với sức khỏe cá nhân thì sẽ phản tác dụng.

Tuy nhiên Lumi SmartHome là giải pháp rất hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bởi vì Lumi SmartHome luôn cập nhất chính xác nhất các thông số môi trường. Như về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… tại mọi căn phòng trong nhà. Nhờ đó bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp và diều chỉnh các thông số thiết bị cho phù hợp hơn.

Nhà thông minh Lumi theo dõi các yếu tố môi trường cho bạn

Đặc biệt là bạn có thể cài đặt để căn nhà tự động điều chỉnh các thiết bị trong nhà. Ví dụ khi trời tối đèn sẽ tự sáng, đóng rèm khi ánh nắng chói chang….

Bạn có thể tham khảo chi tiết các ứng dụng theo dõi các yếu tố môi trường được sử dụng tại Lumi SmartHome tại đây.

Nhà thông minh Lumi phòng chống trộm siêu hiệu quả

Nếu bạn từng gặp nhiều vụ trộm và chỉ phát hiện theo dõi tên trộm qua camera an ninh. Thì với Lumi SmartHome giải pháp chống trộm hiệu quả nhất bạn nên lưu tâm. Lumi tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Vì chỉ cần bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào diễn ra là ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngay thông báo trên điện thoại. Đồng thời sẽ có các thiết bị được hoạt động ngay để ngăn cản bước tiến của kẻ trộm.

Nhà thông minh Lumi phòng chống trộm siêu hiệu quả

Ví dụ như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng khắp ngôi nhà được bật lên khiến kẻ trộm lo sợ
  • Rèm cửa tự động mở như kịch bản có người ở nhà
  • Âm thanh inh ỏi báo hiệu vang xa có đột nhập
  • Hệ thống tưới nước tại sân vườn tấn công kẻ trộm

Bạn có thể tham khảo chi tiết giải pháp chống trộm được sử dụng tại Lumi SmartHome tại đây.

Lời kết

Trên đây là 3 tiện ích nhà thông minh phổ biến nhất tại Lumi SmartHome. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ này tại Lumi SmartHome bởi lẽ mục tiêu luôn theo đuổi Lumi là đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại tốt nhất dành cho khách hàng.

————————————————

SMARTHOME LUMI


Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Website: Happysmarthome.vn

Số điện thoại: 0914353286