Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Các tiện ích thông minh hiện càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hơn. Nổi bật trong đó là tiện ích nhà thông minh. Vậy các mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất, bạn đã biết chưa? Tham khảo cùng Lumi qua bài viết sau nhé!

Mô hình nhà thông minh cho căn hộ chung cư – Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Hiện nay căn hộ chung cư đang được nhiều người trẻ ưa thích lựa chọn sử dụng hơn. Tiêu chí các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến bởi có nhiều tiện ích đi kèm thu hút khách hàng. Một số tiện ích thường gặp ở chung cư: gym, bể bơi, an ninh…. Vậy khi có thêm các thiết bị thông minh trong các căn hộ chung cư thì sao? Chắc chắn đây sẽ là mô hình nhà thông minh hứa hẹn nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng.

Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Các thiết bị điện thông minh của căn chung cư 2 phòng ngủ bạn có thể tham khảo:

– 01 bộ điều khiển trung tâm cho toàn căn hộ
– 02 phòng ngủ: 4 công tắc cảm ứng được dùng để điều khiển các thiết bị chiếu sáng. 02 IR điều khiển điều hòa, tivi
– 01 phòng khách + phòng bếp: 3 công tắc cảm ứng được dùng để điều khiển các thiết bị chiếu sáng, rèm cửa. 01 cảm biến cửa theo dõi trạng thái bật/tắt đèn phòng khách. Cũng như cung cấp tiện ích đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. 01 IR điều khiển điều hòa, tivi
– 02 phòng tắm: Bình nóng lạnh sử dụng 2 công tắc có công suất cao để bật/tắt. 02 cảm biến chuyển động để tự động bật/tắt

Được xem nhiều:   Biệt thự thông minh, tiện nghi |Anh Đạt Q.Thủ Đức

Mô hình nhà thông minh cho nhà phố – Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Những căn nhà phố hiện được thiết kế trên thị trường đều rất sang trọng cho nhu cầu và thẩm mỹ khách hàng. Vậy nên xu hướng sử dụng nhà phố cho thuê cũng được lựa chọn nhiều hơn. Và để các khách hàng cảm thấy nhà phố thật hoàn hảo hơn thì việc lắp đặt các tiện ích thông minh là điều cần thiết.

Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Các thiết bị điện thông minh của căn nhà phố diện tích 80m2 – 100m2 bạn có thể tham khảo :

– 01 bộ điều khiển trung tâm  cho toàn căn nhà phố
– 02 phòng ngủ:  4 công tắc cảm ứng được dùng để điều khiển các thiết bị chiếu sáng. 02 IR điều khiển điều hòa, tivi
– 02 phòng khách:  4 – 5 công tắc cảm ứng được dùng để điều khiển các thiết bị chiếu sáng, rèm cửa. 01 cảm biến cửa theo dõi trạng thái bật/tắt đèn phòng khách. Cũng như cung cấp tiện ích đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. 02 IR điều khiển điều hòa, tivi
– 01 phòng bếp: sử dụng 1 – 2 công tắc cảm ứng

– 02 phòng tắm: Bình nóng lạnh sử dụng 2 công tắc có công suất cao để bật/tắt. 02 cảm biến chuyển động để tự động bật/tắt
– Cổng, cửa cuốn sử dụng công tắc cổng hoặc công tắc cửa cuốn

Mô hình nhà thông minh cho căn biệt thự – Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Chạy đua theo xu hướng công nghệ thì các căn biệt thự cũng là mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất bạn sẽ gặp. Với diện tích khá lớn nên các thiết bị thông minh khi được lắp đặt đều cần phù hợp với diện tích rộng. Hầu như các căn biệt thự đều có sân vườn rộng nên giải pháp tưới sân vườn thông minh là điều thiết yếu. Hơn nữa vì diện tích rộng như vậy nên vấn đề an ninh đa lớp là điều cần có.

Được xem nhiều:   Cổng tự động thông minh Lumi - DEA - Giải pháp cho hệ thống Smarthome hoàn hảo

Còn lại các thiết bị thông minh khác bạn có thể gặp tương tự như một căn nhà phố nhưng số lượng sẽ nhiều hơn. Do trong căn biệt thự số phòng được chia ngăn sẽ lớn hơn. Hiện mô hình biệt thự 3 lầu diện tích khoảng 150m2 là mô hình phổ biến nhất khi áp dụng các thiết bị cho nhà thông minh.

Lời kết:

Trên đây là 3 mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất bạn có thể tham khảo. Với những thông tin được trình bày ở phía trên hẳn bạn đã có những kiến thức cần để cân nhắc lựa chọn mô hình nhà thông minh nào phù hợp rồi đúng không?

>> Xem thêm bài viết khác tương tự: ” Ba loại mô hình nhà thông minh cơ bản mà bạn nên biết

Và nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp giải pháp mô hình nhà thông minh tốt nhất thì hãy tham khảo Lumi Smarthome. Tín nhiệm vì có mặt tại hơn 8 quốc gia trên thế giới nên Lumi sẽ cung cấp đến bạn trải nghiệm nhà thông mình nhanh và chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với chung tôi để đội ngũ các bạn nhân viên tại Lumi hỗ trợ bạn tận tình nhất nhé!

————————————————

SMARTHOME LUMI


Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Website: Happysmarthome.vn

Số điện thoại: 0914353286

Được xem nhiều:   Công tắc thông minh - Sản phẩm số 1 cho nhà hiện đại thêm sang