Máy lạnh thông minh hoạt động như nào?

Máy lạnh thông minh? Đúng vậy bạn đang nghe đến một trong những thiết bị thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay. Nhờ vào việc kết nối thông minh hơn thì máy lạnh bình thường đã hoàn toàn khác. Vậy bạn đã biết máy lạnh thông minh hoạt động như nào chưa? Hãy cùng Lumi Smarthome tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Máy lạnh thông minh hoạt động như nào?

Nếu như bạn sử dụng những máy lạnh thông thường thì bạn luôn phụ thuộc vào cái điều khiển. Chả may một ngày bạn hậu đậu không nhớ đã để điều khiển ở đâu thì sao. Chắc chắn là sẽ đi kiếm rất mệt mỏi rồi đúng không?

Nhưng khi bạn sử dụng máy lạnh thông minh thì đó không còn là nỗi lo rồi. Tất cả điều bạn cần là một smartphone trong tay. Chỉ cần một vài theo dõi và vài click chạm là bạn vừa có thể theo dõi hoạt động của máy lạnh cũng như sức khỏe sử dụng của gia đình. Nhờ có công nghệ kết nối thông minh mà việc sử dụng máy lạnh đã hiệu quả và hiện đại hơn nhiều.

Điều khiển máy lạnh thông minh qua cách gì?

Máy lạnh thông minh hoạt động như nào qua một chiếc smartphone:

Smartphone là một thiết bị sử dụng khá phổ biến không thể thiếu hiện nay với các bạn trẻ. Khi mới lắp được máy lạnh thông minh thì bạn sẽ ngay được hỗ trợ liên kết smartphone với máy lạnh.

Mọi thông số trên máy lạnh, hoạt động sử dụng đều được hiển thị trên smartphone. Đặc biệt các thông số môi trường liên quan cũng sẽ được hiển thị. Từ đó bạn có thể điều chỉnh thông số máy lạnh để phù hợp hơn. Và vậy sẽ tốt hơn cho sức khỏe cả gia đình.

Được xem nhiều:   AI Camera Hub- Giải pháp camera an ninh bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn

Máy lạnh thông minh hoạt động như nào qua giọng nói:

Đúng vậy, bạn chỉ cần nói và máy lạnh sẽ phản hồi. Đây là một phương thức điều khiển máy lạnh siêu thông minh mà chỉ một số dòng máy lạnh sẽ có.

Bạn có thể làm được điều này là nhờ máy lạnh có kết nối với các phần mềm trợ lý ảo hỗ trợ như Google Assistant, Siri, Alexa. Và những phần mềm này đương nhiên sẽ có trên smartphone khi bạn cài đặt. Vậy nên khi muốn sử dụng mý lạnh bạn chỉ nói:

“OK Google! Turn on air-conditioner ”

“Hey Siri! Turn on air-conditioner”

Đơn vị cung cấp máy lạnh thông minh uy tín:

Hiện trên thị trường sẽ có rất nhiêu đơn vị cung cấp máy lạnh thông minh. Nhưng trong số đó nổi bật là doanh nghiệp Lumi Smarthome. Với mục tiêu đem đến cuộc sống hiện đại nhất cho hàng triệu gia đình, nên các sản phẩm của được thiết kế luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến với chất lượng quốc tế và cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Từ thiết kế cho đến tính năng, sản phẩm máy lạnh thông minh tại đây luôn khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, sản phẩm này còn được các chuyên gia; kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực miệt mài sản xuất.

Lumi vinh dự rằng sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí cả về giá và chất lượng của một đơn vị cung cấp máy lạnh thông minh dẫn đầu thị trường. Liên hệ ngay nếu bạn cho Lumi để đội ngũ nhan viên tư vấn hỗ trợ bạn tận tình nhất nhé!

Được xem nhiều:   3 tiêu chí cần có của một căn hộ thông minh.

————————————————

SMARTHOME LUMI


Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Website: Happysmarthome.vn

Số điện thoại: 0914353286