Khám phá Cổng tự động thông minh Lumi – Happysmarthome

Mỗi khi đi làm về mệt mỏi bạn có mong có người ra đón và mở của cổng cho bạn? Hay bạn có thích một cánh cổng tự động thông minh tự mở mỗi khi bạn về đến nhà.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ mới. Đó là cổng thông minh tự động chỉ cần lắp đặt và điều khiển bằng điện thoại.

Cổng tự động thông minh Lumi

Với chất lượng cơ khí đến từ Italia, vật liệu đồng nhất, bền bỉ theo thời gian với cường độ hoạt động cao giúp cổng thông minh tăng cường khả năng bảo vệ động cơ từ môi trường bên ngoài, mang tới cho người tiêu dùng chiếc động cơ cổng vững chắc và bền bỉ hơn.

Và để sử dụng cổng tự động cũng rất đơn giản, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt phần mền của Lumi Smarthome là bạn đã có thể đóng/mở cửa tự động rồi. Với chiếc điện thoại có kết nối internet trên tay, bạn có thể đóng/ mở cổng khi đang đi du lịch, khi ngồi tại cơ quan, hay khi đang nằm trên giường chuẩn bị đi ngủ

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra lịch sử đóng mở cửa thông qua app Lumi Life. Như vậy, sẽ giúp bạn tự chủ trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Lắp đặt cổng tự động tại Happy Smarthome

Bạn muốn lắp đặt cửa tự động thông minh nhưng chưa tìm được đơn vị thi công uy tín?

Được xem nhiều:   Giải pháp chống trộm thông minh hoạt động như nào?

Đừng lo lắng, đã có Happy Smarthome. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp của Lumi Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và thi công cho nhiều công trình và ngôi nhà trên địa bàn. Hiện nay, sản phẩm của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã có mặt tại thị trường của 8 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore, Lào và Israel.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng cổng tự động thông minh cho ngôi nhà của bạn nào.

Công ty TNHH Happy Smarthome

Hotline: 0914353286

  • Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
  • Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM