HAPPY SMARTHOME LẮP ĐẶT VĂN PHÒNG THÔNG MINH TẠI QUẬN 1, TP.HCM

Văn phòng thông minh là một yêu cầu khác biệt của một chủ doanh nghiệp thành công, sau nhiều cuộc gọi cũng như làm việc tư vấn trực tiếp của chủ đầu tư với nhiều đơn vị cung cấp thiết bị Smarthome khác, Ban lãnh đạo công ty … Global đã chọn Happy Smarthome là đơn vị cung cấp và thi công toàn bộ giải pháp cho văn phòng thông minh tọa lạc tại một tòa cao ốc sang trọng trên đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng thông minh hoạt động như thế nào?

1.Giải pháp chiếu sáng cho văn phòng thông minh
 1.1.Tắt, mở thông dụng:
+ Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng : Biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và hoàn toàn mở hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.
+ Hẹn giờ chiếu sáng : Các thiết bị chiếu sáng có thể Tự động bật, tắt theo giờ.
+ Tắt mở trên công tắc,
1.2.Tắt, mở bằng khẩu lệnh:
+ Kết nối Google home, Google assistant  
1.3.Tắt, mở dùng công tắc Dinmer:
+ Điều khiển cường độ ánh sáng theo nhu cầu, khu vực và sự kiện, đặc biệt tạo hiệu ứng chiếu sáng cho các ngữ cảnh như tiếp khách, sinh nhật, party…  
2.Giải pháp rèm + cửa cho văn phòng thông minh
 
2.1: Cửa chính và thông phòng thông minh
+ Kiểm tra đã đóng mở từ xa.
+ Thông báo nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng trong phòng trên app
+ Đóng mở tự động
+ Cấp mã code dùng 1 lần dùng cho đối tác liên hệ công tác hoặc cán bộ, nhân viên không thường trực tại văn phòng
+ Điều đặc biệt hơn cả các văn phòng khác là để đảm bảo không gian thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo không gian tách biệt khi cần họp bàn với đối tác hoặc phòng ban trong công ty, chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống cửa kính tự động và thông minh tự thay đổi độ trong và mờ theo yêu cầu sử dụng.
 2.2: Rèm cửa thông minh
+ Đóng mở rèm trực tiếp trên công tắc
+ Đóng mở trên app
+ Đóng mở bằng khẩu lệnh.
Đặc biệt rèm smarthome có thể mở khẩu độ tự động theo cường độ ánh sáng của từng phòng hoặc theo các khung giờ trong ngày.
3.Giải pháp âm thanh đa vùng cho văn phòng thông minh
 + Hẹn giờ tắt, mở nhạc cho thiết bị
+ Liên kết các module để thưởng thức âm nhạc cùng một lúc ở nhiều nơi khác nhau
+ Set nhạc theo chủ đề hoặc sự kiện….
4.Giải pháp điều khiển bằng giọng nói cho văn phòng thông minh
 + Là giải pháp tích hợp Google home – Google assistant khi dùng loa Google khi thỏa các điều kiện:
– Ngôn ngữ sử dụng app chọn tiếng Anh – Đặt tên thiết bị, ngữ cảnh bằng tiếng Anh và người sử dụng phải gọi đúng tên đã đặt cho thiết bị hay ngữ cảnh.
– Dùng khẩu lệnh trong vùng thiết bị nhận được lệnh, âm thanh không bị nhiễu
5.Giải pháp camara an ninh thông minh
 + Theo dõi trực tiếp các hoạt động khu vực lắp đặt camera.
+ Khoanh vùng an ninh các khu vực cần bảo vệ
+ Thiết lập hướng phát hiện chuyển động qua đường ranh giớ trên app  
6.Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh
Rèm sáo gỗ thông minh cho văn phòng thông minh đẳng cấp số 1

      Là một chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến dời sống của cán bộ và nhân viên trong công ty, ngoài tạo không gian làm việc lý tưởng chủ đầu tư còn hoàn thiện văn phòng đến mức lắp đặt hệ thống cấp gió tự nhiên cho tất cả các phòng sử dụng song song với hệ thống điều hòa không khí.

Vì thế giải pháp kiểm soát môi trường làm sao phải luôn đảm báo nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí tốt nhất nên Happy smarthome đã tư vấn sử dụng bộ cảm biến cửa kết hợp với các thiết bị diều khiển hệ thống điều hòa và quạt hút không khí tự nhiên hay còn gọi là hệ thống cấp gió tươi để sử dụng tối đa các tiện ích và ứng dụng của công nghệ smarthome cho một văn phòng thông minh hoàn hảo.

Thi công và lắp đặt văn phòng thông minh có gì khác Smarthome?

Cách lắp đặt thiết bị của văn phòng thông minh

Thông thường đối với nhà phố hoặc căn hộ chung cư với hệ thống hạ tầng điện thiết kế sẵn chú trọng đến “giao thông” thuận tiện của công trình nên hệ thống điều khiển thường đặt ở các vị trí dễ bặt tắt các thiết bị của từng khu vực chức năng ví dụ: ban công, hành lang, phong ngủ, phòng khách, rèm cửa…

Nhưng đối với văn phòng thông minh đòi hỏi đội ngũ kỹ thuậ phải có thời gian thi công nhất định mới phối hợp được với các đơn vị liên quan để đi dây và lắp đặt thiết bị một cách tốt nhất.

Đối với văn phòng thông minh tại quận 1 này, Happy smarthome nắm bắt ý của chủ đầu tư, phối hợp với đơn vị thiết kế và nhà thầu xây dựng và các đơn vị thi công đã đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chủ đầu tư và sản phẩm là một văn phòng làm việc thông minh đầy đủ công năng đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện tại.

Cửa kính điện thông minh cho văn phòng thông minh hoàn hảo

Happy Smarthome chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư sự hỗ trợ tối đa của nhà thầu chính và sự kết hợp nhiệt tình của đơn vị thiết kế và các đơn vị thi công các hạng mục liên quan.

Happy Smarthome luôn trân trọng sự hợp tác của quý đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với Happy Smarthome. Kính chúc Quý Vị sức khỏe và kinh doanh hồng phát.

https://www.facebook.com/happysmarthome.vn/?modal=admin_todo_tour