Giải pháp chống trộm thông minh hoạt động như nào?

 
Hiện nay giải pháp chống trộm thông minh đang được sử dụng ưa chuộng hơn rất nhiều. Bởi lẽ nó khắc phục được những nhược điểm của camera an ninh. Và đặc biệt đem đến vòng bảo vệ an toàn hơn cho gia đình của bạn. Vậy bạn biết giải pháp chống trộm thông minh hoạt động như nào chưa? Hãy cùng Lumi Smarthome tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Giải pháp chống trộm thông minh hoạt động như nào?

Nếu bạn đã từng sử dụng camera an nình thì sẽ biết rõ rằng nó chỉ hỗ trợ quay và xem lại hình ảnh. Vậy khi có trộm cắp xảy ra bạn chỉ có thể xem lại và chờ các giải pháp hỗ trợ từ cảnh sát. Bạn hoàn toàn không thể làm gì để ngăn chặn ngay được.

Nhưng với giải pháp chống trộm thông minh thì hoàn toàn khác. Nó tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Bởi lẽ chỉ cần có dấu hiệu bắt đầu đột nhập là bạn sẽ có ngay thông báo cảnh báo từ điện thoại. Và còn có cả sự hỗ trợ ngăn cản hành vi trộm cắp từ các thiết bị thông minh báo động.

Cụ thể khi có hành vi trộm cắp diễn ra thì camera sẽ ghi lại rõ nét những hình ảnh tốt nhất và gửi thông báo đến ngay điện thoại ban. Đồng thời các phương tiện thông minh chống trộm khác sẽ hoạt động như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh cả ngôi nhà được bật ngay
  • Rèm cửa trong nhà được tử động mở
  • Âm thanh báo động liên tục với còi hú inh ỏi
  • Hệ thống tưới nước sân vườn tấn công kẻ trộm
Được xem nhiều:   Giải pháp nhà thông minh Lumi Smarthome - Xu hướng số 1 tại Việt Nam và những điều cần biết

Vậy đó, ngay khi kẻ trộm mới xuất hiện là hàng rào bảo vệ và thông báo sẽ tấn công ngay. Do vậy tên trộm ngay lúc đó sẽ vô cùng hoang mang. Đồng thời chủ nhà sẽ có thời gian ngăn chặn hoặc báo ngay với cảnh sát xử lý.

Những thiết bị cần có được sử dụng để chống trộm:

Để hệ thống chống trộm hoạt động hiệu quả tạo cảm giác như có người ở nhà thì cần có những thiết bị chống trộm cụ thể như:

Camera an ninh và ổ khóa thông minh

Camera an ninh sẽ giúp ghi lại mọi hành động diễn ra và quay từ mọi phía để thu về hình ảnh tốt nhất. Còn ổ khóa thông minh được thiết kế để ngăn chặn tốt nhất mọi sự xâm nhập trái phép.

Đặc biệt các camera an ninh trong giải pháp chống trộm thông minh đều có thể kết nối đa dang với các vật dụng khác. Ví dụ như: rèm cửa, đèn, còi, loa, máy bơm…. Và bạn chỉ cần nghĩ ra ý tưởng chống trộm và các công ty dịch vụ cung cấp sẽ hỗ trợ thực hiện.

Bộ điều khiển trung tâm

Đây được xem là bộ não của ngôi nhà thông minh. Nó cho phép kết nối và quản lý các thiết bị điện. Đồng thời lưu trữ các thông tin cài đặt và lịch sử hoạt động. Từ đó luôn cập nhật trạng thái mới nhất của các thiết bị cho người dùng.

Vậy nên chỉ cần có bất cứ có tác nhân nào dù nhỏ nhất cũng được bộ điều khiển trung tâm tiếp nhận ngay. Và ngay lập tức truyền phát đến các thiết đi kết nối hoạt động để bảo vệ ngôi nhà ngay lập tức.

Được xem nhiều:   Top 15 thiết bị điện thông minh thông dụng nhất.

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động được lắp đặt tại các vị trí như: cửa ra vào, hành lang, phòng… Nó có thể nhận biết được chuyển động khác như giữa người và vật. Và nếu không có hoạt động nào diễn ra sẽ được kết nối tắt về trung tâm đèn. Nhờ đó tiết kiệm điện hơn nhiều cho người dùng.

Vì được kết nối trong giải pháp nhà thông minh. Nên nếu có bất kỳ sự xâm nhập nào thì sẽ ngay lập tức được kết nối để bảo vệ ngôi nhà.

Giải pháp chống trộm thông minh Lumi Smarthome:

Hiện có 135 đại lý khắp cả nước thì Lumi vinh dự là đơn vị có kênh phân phối dẫn đầu thị trường Việt Nam. Đặc biệt Lumi còn có mặt tại 8 nước trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore, Lào và Israel.

Với mục tiêu đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại tốt nhất dành cho khách hàng. Vậy nên mọi thiết bị được sản xuất ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các thiết bị có mẫu mã sang trọng và vô cùng tinh tế thu hút. Đặc biệt được kết nối rất an toàn với người sử dụng.

Và khi bạn lựa chọn Lumi Smarthome thì việc thi công và lắp đặt rất nhanh. Chỉ trong một ngày là bạn đã sở hữu trọn bộ giải pháp thông minh nhất cho gia đình. Đặc biệt, hệ thống dây điện và cấu trúc ngôi nhà vẫn được giữ nguyên vẹn không ảnh hưởng tới. Hơn hết thì chi phí tại Lumi Smarthome rẻ hơn với thị trường chung là 1/3. Vậy nên lựa chọn Lumi Smarthome bạn có thể tin chọn những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Được xem nhiều:   Lumi Smart Lighting - Ánh sáng lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting)

————————————————

SMARTHOME LUMI


Văn phòng: Tòa nhà HM Town – 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Website: Happysmarthome.vn

Số điện thoại: 0914353286