Hệ thống điện thông minh – “Bộ não 4.0” trong “cơ thể” nhà hiện đại.

Hệ thống điện thông minh biến ngôi nhà bạn thông minh đáng kinh ngạc.

Sống trong xã hội hiện đại hóa, con người dần lệ thuộc nhiều hơn vào các thiết bị điện. Đặc biệt nhất là vào những ngày hè oi bức hay mùa đông buốt giá, việc tiêu thụ điện năng cao làm hao hụt rất nhiều kinh phí. Tuy rất muốn tiết kiệm điện năng, thu gọn chi phí chi trả hàng tháng, song mỗi chúng ta không thể giảm thiểu đi việc sử dụng các thiết bị điện mỗi ngày. Lúc này, hệ thống điện thông minh ra đời, giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải trên đây.

Không chỉ giúp quản lý điện năng chặt chẽ, hạn chế lãng phí điện khi không sử dụng, hệ thống điện thông minh với các thiết bị hiện đại còn phục vụ mọi nhu cầu, đáp ứng tốt nhất các mong muốn của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn có lấy làm thích thú khi có thể điều khiển được mọi thiết bị trong căn hộ của mình mọi lúc, mọi nơi thông tin chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng không?

Hệ thống điện thông minh là gì?

Hệ thống điện thông minh còn được hiểu là hệ thống các thiết bị thông minh trong căn hộ hiện đại, giữa chúng có sự kết hợp với nhau thông qua đường truyền dẫn nhằm tối ưu hóa quá trình truyền tải điện. Đồng thời, hệ thống các thiết bị điện này kết nối với thiết bị điều khiển của chủ nhà thông qua internet giúp việc điều khiển hệ thống điện trong căn hộ trở nên đơn giản. 

Thông thường, một hệ thống điện trong căn hộ thông minh gôm có: Phát điện, truyền tải điện, phân phối điện và tiêu thụ điện. Với công nghệ điện thông minh cho căn hộ cao cấp, người dùng có thể tự động điều chỉnh chế độ sử dụng điện tùy theo mong muốn, nhu cầu của mình. Các thiết bị điện phục vụ ở mức độ tốt nhất, vừa phải hoặc tiết kiệm điện năng nhằm tối ưu hóa quá trình dùng của chủ nhà. 

Được xem nhiều:   Mô hình nhà thông minh 2022 phổ biến nhất

Các tiện ích hệ thống điện thông minh mang lại 

điện thông minh

Giải pháp điện thông minh không chỉ ra đời nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn mang lại cuộc sống hiện đại rất nhiều tiện ích như:

– Bảo vệ các thiết bị tránh khỏi những tác động vật lý từ môi trường, khí hậu, con người, các tác nhân khác…

– Điện thông minh giúp chủ nhà dễ dàng quản lý quá trình tiêu thụ điện, diễn biến các thiết bị điện trong căn hộ của mình. 

– Lượng điện năng sử dụng được xoay vòng, tái sử dụng một cách hợp lý. Từ đó tiết kiệm tổng điện năng tiêu thụ. 

– Điện năng tiêu thụ cũng giám đáng kể trong quá trình sử dụng. Các thiết bị điện hạn chế hư hỏng, bảo đảm chất lượng và kéo dài tuổi thọ hơn.

– Hệ thống điện thông minh giúp căn hộ hiện đại, tiện nghi, tạo ra môi trường thân thiện và bảo vệ con người tốt hơn trong quá trình dùng.

Nếu bạn nghĩ việc bỏ ra khoản tiền kha khá để đầu tư lắp đặt điện thông minh cho căn hộ của mình là lãng phí, thì với những tiện ích và lợi ích công nghệ này mang lại sẽ giúp bạn trút bỏ ngay ý nghĩ đó. Bởi, giá thành điện ngày càng tăng cao và việc phải truyền tải, tiêu thụ quá nhiều điện năng cũng khiến các thiết bị sử dụng điện xuống cấp nhanh chóng. Thi công điện thông minh giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí chi trả tiền điện hàng tháng, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trong căn hộ của mình. 

Các thiết bị điện thông minh cần thiết cho căn hộ của bạn

Nhà thông minh - Happy smarthome
Nhà thông minh – Happy smarthome

Sự phát triển của nền công nghệ điện thông minh mang đến loài người những trải nghiệm hay ho, phục vụ con đến “từng chân răng kẻ tóc”. Chỉ cầu bạn có nhu cầu sử dụng, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực thi ngay lập tức. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều thiết bị điện thông minh đến gần hơn với cuộc sống của bạn. Dưới đây chính là những thiết bị điện thông minh đặc trưng cần thiết trong mỗi căn hộ: 

Được xem nhiều:   Tòa lâu đài nhà anh Thế - Bắc Giang

– TV thông minh: Cập nhật nội dung thường xuyên thông qua các ứng dụng và phát hình ảnh, âm thanh theo yêu cầu của người dùng. Rất nhiều TV hiện nay đã đáp ứng “mệnh lệnh” của chủ nhân qua giọng nói, cử chỉ.

– Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh: Giúp bạn điều khiển được ánh sáng mọi ngóc ngách trong căn hộ dù ở gần hoặc xa. Chủ nhân điều khiển ánh sáng trong nhà, tắt hoặc mở thông qua 1 cái chỉ tay trên màn hình điện thoại, máy tính bảng. 

– Hệ thống cảm biến: Giúp chủ nhân phát hiện sự có mặt của người quen, người lạ, những “vị khách không mời mà tới” trong căn hộ. Hệ thống này giúp bạn điều chỉnh ánh sáng phù hợp của đèn chiếu sáng hoặc ánh sáng ban ngày. 

Khóa thông minh: Cho phép chủ nhà mở cửa, đóng cửa từ xa, thậm chí khóa thông minh có thể nhận diện chủ nhà bằng giọng nói hay khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp quyền ra vào nhà hoặc từ chối mở cửa cho khách khi đang không có mặt tại nhà.

Camera an ninh thông minh: Không chỉ giúp giám sát các khu vực trong căn hộ mà còn có khả năng cảnh báo nguy hiểm, có kẻ lạ đột nhập với chủ nhân qua hệ thống báo động. Camera thông minh cũng kết hợp với các thiết bị điện thông minh khác nhằm xây dựng những kích bản chống trộm, phòng kẻ xấu đột nhập, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. 

Được xem nhiều:   Lumi Smarthome - Giải pháp nhà thông minh công nghệ Việt Nam.

– Hệ thống rèm cửa thông mình: Với hệ thống này, rèm cửa nhà bạn có thể tự đóng mở tùy theo mong muốn của chủ nhân. Hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh rèm đóng, mở thông qua smartphone. 

Còn rất rất nhiều thiết bị điện thông minh phục vụ cho căn hộ hiện đại của bạn như: điều hòa thông minh, bếp điện thông minh, hệ thống âm thanh thông minh… Chúng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của con người, mang lại sự tiện nghi nhất, bảo vệ tốt nhất cho căn hộ và các thành viên thân yêu khỏi những rủi ro không mong muốn. 

Xét cho cùng, con người chạy đua cùng cuộc sống, vùi mình vào công việc cũng chỉ để phục vụ những nhu cầu thiết yếu của bản thân, để giúp mình và gia đình có một cuộc sống vui khỏe, sung túc. Sự xuất hiện và hòa mình của hệ thống điện thông minh cũng như công nghệ smarthome mang cuộc sống của bạn đến một tầm cao mới. Vậy bạn còn ngại gì mà không chọn ngay cho mình hệ thống điện cho căn hộ thông minh để được trải nghiệm sự mới mẻ, hiện?

Hiện nay, HappySmarthome tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện thông minh cùng công nghệ smarthome, mang những tiện ích cao cấp nhất đến với căn hộ, công trình sở hữu của bạn.

Công ty TNHH Happy Smarthome – Hotline: 0914353286
Tòa nhà HM Town | 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm tiện ích cho căn hộ hiện đại của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *