Tham quan căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn.

Lần này mời bạn tới tham quan căn hộ thông minh của anh Huy – Hiện tại đang sinh sống tại quận Phú Nhuận – TP.HCM.

“Đây là căn hộ cao cấp, được trang bị hệ thống nội thất sang trọng nên tôi rất muốn mọi thiết bị trong ngôi nhà phải đẳng cấp, độc đáo, đặc biệt là tiện nghi. Chính vì vậy tôi đã quyết định lắp đặt nhà thông minh Lumi – giải pháp mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình tôi” – anh Huy, chủ nhân căn hộ thông minh cho biết.

Căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn

“Biết đến giải pháp nhà thông minh qua báo đài nhưng chưa một lần quan tâm, cho đến khi gia đình tôi mua nhà. Khi đó được bạn bè giới thiệu về nét tinh tế, tiện nghi của thiết bị. Thấy phù hợp với nhu cầu của mình nên tôi bắt đầu tìm hiểu về các giải pháp nhà thông minh trên thị trường hiện nay.
Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định chọn nhà thông minh Lumi vì nhận thấy giải pháp có nhiều điểm phù hợp với yêu cầu, mong muốn về ngôi nhà tương lai của mình. Biến không gian sống thành một căn hộ thông minh đáng sống.

Thiết kế sản phẩm:Có thể nói đây là điều đầu tiên tôi chú ý đến và quyết định dùng sản phẩm của Lumi. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng với dụng mặt kính cường lực, viền bo nhôm nguyên khối mạ vàng. Ngoài hai chữ tuyệt vời, tôi chưa nghĩ ra từ nào để miêu tả vẻ đẹp của thiết bị này.

Được xem nhiều:   Tư vấn giải pháp và thi công smarthome tại Chung cư Saigon South, Nhà Bè, TP.HCM

Tiện nghi – thông minh:Tôi có thể ngồi một chỗ hay dù ở bất cứ đâu vẫn có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện dễ dàng qua smartphone, máy tính khi có kết nối internet. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển.
Hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng khi có người đi vào vùng cảm biến, hoặc sẽ hoạt động theo khoảng thời gian bạn cài đặt. Ví dụ: đèn hành lang bật sáng khi 19h và tắt 5h.
Tôi còn có thể điều khiển 1 hoặc nhiều thiết bị cùng một lúc, thay đổi ánh sáng trong ngôi nhà linh hoạt để phù hợp với các even diễn ra như: sinh nhật, liên hoan…

Hoạt động ổn đinh:Sử dụng giải pháp cũng dk 2 tháng rồi, tôi nhận thấy sản phẩm hoạt động rất ổn định, rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình vì sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Tôi và cả gia đình đều rất hài lòng”.

Một số hình ảnh trong căn hộ thông minh của anh Huy – một căn hộ thông minh kiểu mẫu và rất đáng sống:

Một căn hộ rất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tính năng của giải pháp nhà thông minh Lumi thêm phần tiện lợi cho ngôi nhà và thích thú mỗi lần sử dụng các thiết bị.

Nếu bạn đang có ngôi nhà mới hoặc đang có ý định xây nhà và muốn biến nó trở nên thông minh, hãy liên hệ:

Được xem nhiều:   Căn hộ tại toà nhà Watermark Hồ Tây

Công ty TNHH Happy Smarthome – Hotline: 0914353 286
Văn phòng: Tòa nhà HM Town | 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

 Showroom: 357 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất có thể.

Theo dõi Happy Smarthome trên Facebook: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn


2.478 thoughts on “Tham quan căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn.