Cách làm căn hộ thông minh từ A đến Z từ 20 triệu.

Căn hộ thông minh là xu thế chung của thời đại IoT (Internet of things). Tuy nhiên dù rất thích làm cho căn hộ đang ở hoặc mới nhận bàn giao thành căn hộ thông minh các chủ nhân yêu thích công nghệ vẫn có nhiều lo lắng không biết bắt đầu từ đâu, chi phí như thế nào cho hợp lý, độ bền như thế nào, mua thiết bị về tự làm thì không đông bộ được, hay thiết bị có an toàn, an ninh không, … Happy Samrthome sẽ giúp Quý Khách giải pháp phù hợp nhất về sản phẩm, công nghệ và chi phí cho một căn hộ thông minh hoàn hảo.

căn hộ thông minh
Căn hộ thông minh từ 20 triệu đồng

Làm căn hộ thông minh phải bắt đầu như thế nào?

Có lẽ Quý Khách đang mỉm cười với câu hỏi trên, nó có vẻ hơi ngây ngô một chút bởi: sau một cú “ nhấp chuột” tất cả những thứ ta cần đều hiển thị trên màn hình máy tính, smartphone…chả thế mà đâu đó có câu: “… cái gì không biết thì tra Google” thế nhưng trên thực tế cũng không ít rắc rối khi không đủ kiên nhẫn tham khảo kỹ mà cứ gọi đại lại gặp đối tác chưa đủ năng lực thuộc gia tộc họ “Hứa”. Làm căn hộ thông minh – Nhà thông minh cũng không ngoại lệ.

Thế nên để trả lời cho câu: Làm căn hộ thông minh bắt đầu như thế nào, Happy Smarthome chia sẻ những trải nghiệm thú vị từ những Quý khách “sành sỏi” đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Happy Smarthome cung cấp để Quý khách muốn làm nhà thông minh tham khảo để lựa chọn tốt hơn:

Bắt đầu từ ý tưởng: Đương nhiên là tui đã nghĩ đến thì tui mới tìm kiếm (tra Goole) và như vậy là Quý Khách đã bắt đầu từ ý tưởng nhưng lời khuyên ở đây là: sắp xếp ý tưởng thành những nhu cầu cụ thể như: Nhà thông mình gồm những thiết bị nào, những thiết bị như: Tivi, điều hòa, bình nước nóng, khóa cửa… có đồng bộ với nhà thông minh được không…?

Khi xác định cơ bản được nhu cầu Quý khách không chỉ tìm được đúng nhà cung cấp mà còn tránh được chi phí mua những thiết bị không cần thiết. Tất nhiên “ thượng đế” ủy thác tất cho bên tư vấn lắp đặt vẫn Ok, nhưng…

Cần gửi thông tin gì về căn hộ cho đơn vị tư vấn lắp đặt căn hộ thông minh?

Thông tin cần gửi cho đơn vị tư vấn lắp đặt căn hộ thông minh

Điều tốt nhất vẫn là mời nhà cung cấp thiết bị thông minh khảo sát thực tế công trình, nhưng trên thực tế có những trường hợp căn hộ chưa bàn giao mà chủ nhà muốn Tân gia trong thời gian sớm nhất; hoặc Quý khách muốn đồng bộ từ khâu thiết kế nội thất để lắp đặp thiết bị thông minh một cách hợp lý nhất thì cần gửi thông tin gì.

Để giúp Quý khách và Quý Đối Tác tiết kiệm thời gian, Happy Smarthome tư vấn giải pháp và báo giá dựạ trên: Mặt bằng cấp điện chiếu sáng. Tất nhiên nếu là căn hộ mới (nhà mới) hoặc cải tạo lại Happy Smarthome bằng kinh nghiệm sẽ giúp quý khách bố trí lại cách đi dây điện hay mua sắm thiết bị phù hợp và tiết kiệm nhất, chắc chắn là tiết kiệm tới 10% chi phí.

Chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất với căn hộ thông minh?

Tuy thị trường thiết bị cho Căn hộ thông minh – Nhà thông minh mới phát triển tại Việt Nam khoảng 10 năm nay, nhưng cũng giống như thị trường các dòng sản phẩm khác thiết bị nhà thông minh cũng có nhiều hãng, nhiều loại, nhiều nhà cung cấp; giá cả cũng tùy loại phụ thuộc mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm…Điều quan trọng nhất đó là các thiết bị Đồng Bộ được trên một ứng dụng (App) đó là tính ưu việt của một căn hộ thông minh.

Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp, sử dụng an toàn, an ninh làm khó Hacker nhất, Happy Smarthome chắc chắn sẽ làm hài long Quý Khách và Quý Đối Tác.

Tài liệu tham khảo thêm: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn