4 nhóm thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà quyền năng

Thiết bị điện thông minh – giải pháp công nghệ nhà thông minh 4.0

Nếu bạn từng được chứng kiến tận mắt, từng trải nghiệm những tiện ích nhà thông minh Lumi mang lại, chắc chắn 1 điều bạn sẽ lập tức muốn sở hữu hệt hống nhà ở thông minh này. Không chỉ gây sức hút bởi những tiện ích, quyền năng mang đến cho con người, hệ thống nhà thông minh Lumi còn giúp bạn bước vào “thế giới công nghệ” và làm chủ thế giới của mình. Để giúp khách hàng hiểu hơn vì sao Lumi Smarthome lại có “lực hút” mạnh đến vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 4 nhóm thiết bị thông minh quyền năng đến từ giải pháp Smarthomer dưới đây!

Bộ công tắc điện thông minh điều khiển từ xa

Bộ công tắc điện điều khiển từ xa tích hợp thêm công nghệ không dây từ Zigbee, cho phép chủ nhân điều khiển các thiết bị điện trong hệ thống từ xa thông qua việc chạm tay trực tiếp vào điện thoại di động hay máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. 

Sản phẩm đến từ Lumi thường có thiết kế đẹp mắt và bộ công tắc điện điều khiển từ xa này cũng không hề ngoại lệ. Thiết bị với thiết kế hình vuông và hình chữ nhật mang sự sang trọng đến với không gian căn hộ.  Hiện, bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi được sản xuất với 3 loại: 

– Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi đèn thường: Được thiết kế dưới dạng công tắc có 1 hay 2 hay 3 hay 4 nút. Bề mặt có lớp kính cách điện, cách nhiệt và chống xước. 

– Bộ công tắc điều khiển từ xa Lumi đèn chùm, quạt trần: Có công suất cao hơn so với dạng bóng đèn thông thường và chỉ có thiết kế ở dạng 1 nút. 

– Các loại công tắc điện thông minh Lumi bình nóng lạnh, điều hòa: Thiết bị này dùng nguồn điện lớn hơn như điều hòa, máy lạnh… và được thiết kế dưới dạng 1, 2 hoặc 3 nút. 

– Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi rèm cửa: Loại này được thiết kế dưới 2 dạng là 3 nút cho rèm cửa đơn và 4 nút cho rèm cửa đôi. 

– Công tắc cầu thang tích hợp cảm biến 2in1: Được trang bị mắt cảm biến quan sát giúp phát hiện sự chuyển động. Từ đó kích hoạt đèn bật sáng. Bên cạnh đó, thiết bị còn nhận biết và điều chỉnh ánh sáng tùy vào môi trường, ngữ cảnh cho phù hợp.

Thiết bị điện cảm biến – Chuông báo chống trộm

Hiện nay, Lumi Việt Nam phổ biến nhất với 3 loại cảm biến: Cảm biến chuyển động, cảm biến cửa chống trộm và cảm biến hồng ngoại. 

– Cảm biến chuyển động: Phân làm 2 loại, 1 loại dành cho cầu thang và 1 loại dành trong toilet hay ban công. Khi có người đến gần khu vực thiết bị lắp đặt, đèn tự động sáng. Sau khi người đi khỏi khu vực này, đèn tự động tắt. 

– Cảm biến cửa chống trộm: Thiết bị này thường được gắn ở cửa ra vào hay cổng nhằm giúp bạn bảo vệ tốt cho căn hộ thông quá camera giám sát ghi và chuyển hình ảnh về máy chủ và hoạt động chuông cảnh báo. Cảm biến cửa chống trộm sử dụng pin.

– Cảm biến hồng ngoại: Được dùng thây thế cho hầu hết các thiết bị điện sử dụng điều khiển từ xa trong căn hộ như tivi, điều hòa, máy làm mát, quạt treo tường… Chỉ với thiết bị cảm biến hồng ngoại, bạn không cần trực tiếp đối diện với các thiết bị nữa. Thay vào đó, chỉ cần nhấn tay nhẹ nhàng vào màn hình điện thoại hay máy tính bảng có kết nối mạng. 

Ổ cắm điện thông minh

Với ổ cắm cho nhà thông minh Lumi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hoặc lựa chọn cả 2 cho căn hộ của mình, thông tin cụ thể như sau:

– Ổ cắm điện: Là loại có chức năng giống như các ổ cắm thông thường. Ổ cắm này có thiết kế khá đẹp giúp căn hộ thêm phần sang trọng, bề mặt được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, chống xước, không gây cháy hay chập điện.

– Ổ cắm đa năng: Là loại được trang bị nhiều tính năng, không chỉ được sử dụng để cắm dây điện, bạn còn có thể dùng để cắm dây mạng hay dây cáp hoặc USB trong cùng 1 ổ cắm. 

Bộ điều khiển nhà thông minh

4 nhóm thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà quyền năng

Bộ điều khiển trung tâm là toàn bộ những gì chủ nhà cần sở hữu và nắm rõ để thực hiện việc quản lý và điều khiển toàn bộ hệ thống nhà thông minh. Bộ điều khiển nhà thông minh thường được phân loại như sau: 

– Bộ điều khiển trung tâm: Giống như “bộ não” của nhà thông minh, giúp kết nối các thiết bị điện trong hệ thống thông qua mạng không dây Zigbee, đồng thời nhận và thực thi mệnh lệnh của chủ nhà từ smartphone hoặc tablet. Bộ điều khiển trung tâm là điều kiện cần để người dùng điều khiển hệ thống các thiết bị bằng giọng nói và hành động.

– Bộ lặp sóng Repeater: Mang chức năng tiếp sóng cho bộ điều khiển khi căn hộ có diện tích quá trộng hoặc nhà cao tầng.

– Input Module: Là thiết bị kết hợp đa dạng các thiết bị nhà thông minh khác với nhau, giúp mở rộng hơn các tính năng thông minh cho căn nhà của bạn. Input Module cũng kích hoạt các sự kiện, ngữ cảnh… mang lại sự tiện ích hơn trong căn hộ. 

– Bộ điều khiển đèn LED: Gồm 16 triệu màu. Bạn có thể thoải sức điều chỉnh màu sắc tùy từng ngữ cảnh, giúp căn hộ luôn trong trạng thái sinh động và bạn cũng có thể tổ chức tiệc tùng trong những dịp, lễ quan trọng tại ngôi nhà thân yêu của mình. 

Bằng việc cho ra đời nhiều thiết bị nhà thông minh quyền năng, mang đến cuộc sống của bạn sự tiện ích tối cao nhất, Lumi Việt Nam dần khẳng định mình tại thị trường trong nước và thế giới. Nếu gia đình bạn chưa được trải nghiệm các tiện ích đến từ giải pháp nhà thông minh Lumi, chần chừ gì nữa mà không liên hệ Happt Smarthome để tìm hiểu và lắp đặt ngay?

Công ty TNHH Happy Smarthome – Hotline: 0914353286
Tòa nhà HM Town | 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm tiện ích cho căn hộ hiện đại của mình nhé!

Căn hộ thông minh