3 tiêu chí đặt ra để sở hữu nhà thông minh hoàn hảo

Nhà thông minh là giải pháp nhà ở hiện đại nhằm mang đến bạn cuộc sống chất lượng với nhiều tiện ích siêu tiện lợi. Với công nghệ nhà ở 4.0 này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống bất tận với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và bạn sẽ được sống trong “thế giới cực chất” hoàn toàn khác biệt so với ngôi nhà truyền thống của mình.

Hiện nay, việc lắp đặt nhà thông minh khá phổ biến ở Việt Nam. Có khá nhiều khách hàng tò mò và muốn được trải nghiệm công nghệ Smarthome một cách hoàn hảo nhất. Song, thực tế vẫn còn khá nhiều vấn đề đặt ra. Vậy để sở hữu một căn hộ thông minh với những trải nghiệm tốt nhất, bạn cần phải đặt ra những tiêu chí nào?

Lựa chọn hãng lắp đặt nhà thông minh uy tín

Với sự hot của công nghệ Smarthome, khá nhiều thương hiệu thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị nhà thông minh. Tất nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có độ phổ biến khác nhau, giá thành khác nhau và chất lượng cũng sẽ có sự khác biệt. Cũng chính vì điều này mà không ít khách hàng có mong muốn trải nghiệm nhà thông minh phải hoang mang trong việc lựa chọn thương hiệu. 

Thông thường, bạn nên tìm hiểu và có sự so sánh đối với nhiều thương hiệu và lựa chọn thương hiệu tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất. Tại Việt Nam, Lumi chính là thương hiệu được khách hàng tin chọn nhất. Lượng khách hàng lắp đặt Smarthome Lumi luôn tăng vọt qua từng năm.

Lumi là thương hiệu Smarthome đầu tiên tại Việt Nam và hiện nay, hãng này đã phát triển đến thị trường khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia trên thế giới. Lumi không chỉ được đánh giá cao khi có thiết kế, mẫu mã vượt trội mà còn ở bởi chất lượng các sản phẩm mang đến cho khách hàng. 

Ngoài ra, giá thành các sản phẩm đến từ Lumi khá phải chăng, tạo điều kiện cho khách hàng người Việt được trải nghiệm nền công nghệ nhà ở hiện đại. Có thể nói, Lumi chính là thương hiệu Smarthome phù hợp với đại đa số người dùng nhất. 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp

3 tiêu chí đặt ra để sở hữu nhà thông minh hoàn hảo

Bên cạnh thương hiệu các sản phẩm thiết bị thông minh thì đơn vị thi công, lắp đặt Smarthome cũng quan trọng không kém. Và việc lựa chọn đơn vị lắp đặt, thi công cũng khá khó khăn với những người không am hiểu về công nghệ. Bởi, có quá nhiều công ty, đơn vị lắp đặt Smarthome xuất hiện trên thị trường hiện nay. 

Theo đó, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị lắp đặt, thi công nhà thông minh thông quá nhiều yếu tố khác nhau như:

– Lựa chọn công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Ngoài ra, họ phải là người có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với khách hàng.

– Đơn vị ứng dụng giải pháp Smarthome Lumi với đa dạng và đầy đủ các thiết bị thông minh để khách hàng dễ dàng lựa chọn trang bị cho căn hộ của mình.

– Công ty xây dựng đơn giá dịch vụ lắp đặt, thi công phù hợp. Áp dụng mức chi phí hợp lý, sát nhất với điều kiện kinh tế, điều kiện sử dụng của khách hàng có thu nhập trung bình. 

– Hệ thống nhà thông minh hoạt động “trôi chảy”, dễ sử dụng và hạn chế tốt nhất các trục trặc xảy ra trong quá trình dùng. 

– Dịch vụ bảo hành của công ty, đơn vị lắp đặt tốt cũng giúp bạn giải quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất các vấn đề diễn ra trong hệ thống nhà thông minh. 

Từ các yếu tố trên đây, đại bộ phận khách hàng Việt lựa chọn công ty Happy Smarthome – Đây là đơn vị được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ lắp đặt thiết bị thông minh, thi công Smarthome tại khu vực miền Nam. Ngoài ra, thái độ làm việc của nhân viên, kỹ thuật viên cùng chi phí áp dụng tại Happy Smarthome cũng khiến nhiều khách hàng hài lòng. 

Lên kế hoạch sắm những thiết bị cần thiết

Với những chủ hộ có thu nhập cao và ổn định, việc lắp đặt “full” hệ thống các thiết bị thông minh giúp cả nhà bạn được trải nghiệm và tận hưởng một cách hoàn hảo nhất trong căn hộ thông minh của mình. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có thu nhập thấp, vấn đề về chi phí lắp đặt các thiết bị thông minh nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong 1 căn hộ thông minh sẽ có đa dạng các thiết minh thông minh được lắp đặt. Và nếu có nguồn kinh tế eo hẹp, bạn không nhất thiết phải lựa chọn đầy đủ các thiết bị này lắp đặt cho nhà mình. Hãy lựa chọn một số thiết bị hữu ích nhất theo tư vấn của chuyên viên, kỹ thuật viên để được trải nghiệm giải pháp Smarthome. Và sau đó, nếu có điều kiện, bạn lại tiếp tục lắp đặt thêm các thiết bị khác theo thời gian. 

Hiện nay, nhằm giúp quý khách hàng được trải nghiệm giải pháp Smarthome hoàn hảo, chất lượng, Happy Smarthome áp dụng các gói lắp đặt thiết bị nhà thông minh vô cùng hợp lý. Bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm công nghệ nhà ở hiện đại với chi phí chỉ từ 10 triệu VNĐ.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn thi công, lắp đặt và sử dụng giải pháp Smarthome. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ nhà ở 4.0, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp tận tình. 

Công ty TNHH Happy Smarthome – Hotline: 0914353286
Tòa nhà HM Town | 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm tiện ích cho căn hộ hiện đại của mình nhé!

Căn hộ thông minh