3 tiêu chí cần có của một căn hộ thông minh.

Các tiêu chí cần có của một căn hộ thông minh

Khái niệm nhà thông minh dần được hình thành và đại đa số chúng ta đều hiểu đây là công nghệ nhà ở theo xu hướng hiện đại. Trong đó, ngôi nhà của bạn được lắp đặt mọi thiết bị hiện đại bậc nhất cùng những tính năng ưu việt phục vụ cho cuộc sống. Tất nhiên, là một con người hiện đại, có mức thu nhập cao, bạn sẽ chẳng ngần ngại bỏ ra một số tiền không quá lớn để cuộc sống mình được tươm tất, chỉnh chu nhất. 

Nếu là người không “sành” về công nghệ, bạn nghĩ mình chỉ việc bỏ tiền ra để được sở hữu một căn hộ Smarthome đúng chuẩn. Tuy nhiên, dù có hiện đại tới đâu thì Smarthome cũng là tổ ấm của bạn. Bên cạnh việc bỏ tiền ra để thi công, lắp đặt căn hộ hiện đại, bạn cũng nên “hiểu một chút” về tổ ấm của mình. Theo đó, hãy nắm rõ các tiêu chí cần có của một căn hộ thông minh để dễ dàng kiểm soát khi thi công và sử dụng nhé!

1.Căn hộ thông minh phải có hệ thống điện thông minh.

Căn hộ thông minh 2 ngủ từ 20 triueej đồng

Hệ thống điện thông minh là yếu tố đầu tiên một căn hộ thông minh cần có. Theo đó, bạn có thể hiểu điện thông minh là hệ thống điện sử dụng công nghệ thông tin truyền thông hiện đại để đường truyền, dẫn điện và quá trình chi phối điện được diễn ra tối ưu nhất. 

Nghĩa là nhà bạn sẽ có một hệ thống kết nối giữa các thiết bị sử dụng điện với nhau và chúng được quản lý chặt chẽ hơn trong quá trình sử dụng bằng việc kết nối tới màn hình quản lý của chủ nhân. Quá trình phân phối điện năng đi khắp các khu vực trong nhà được giám sát và sử dụng tiết kiệm cách. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ mỗi ngày mà còn giúp bảo quản tốt hơn các thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà. 

Được xem nhiều:   Top 15 thiết bị điện thông minh thông dụng nhất.

Chính vì là cả một hệ thống điện mà trong đó các bộ phận, thiết bị có sự gắn kết chặt chẽ với nhau nên bạn cần phải lưu tâm khi lựa chọn đội ngũ thi công. Đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống điện thông minh chất lượng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng cho gia chủ.

2. Căn hộ thông minh nhưng con người mới là chủ.

Nhà thông minh là xu hướng mới và nó được ca ngợi quá nhiều trong những năm trở lại đây. Đây là điều hiển nhiên và chả có gì lấy làm kinh ngạc bởi công nghệ này mang đến con người quá nhiều tiện ích. Theo đó, mọi hoạt động, mọi việc làm trong tổ ấm của bạn sẽ được công nghệ hóa.

Trên thực tế, khi nền công nghệ phát triển lớn mạnh, con người dần dần phụ thuộc vào chúng quá nhiều và bạn dần dần biến mình thành thế “bị động” và dần thụ động hơn trong cuộc sống của chính mình. Do đó, sống trong thế giới công nghệ nhưng bạn cần phải kiểm soát được mình và “điều khiển” được thế giới này.

Chủ nhà cần hiểu rõ về cách sử dụng và quản lý các thiết bị thông qua hệ thống điều khiển hiển thị trên màn hình smartphone. “Thế giới nhỏ” do bạn làm chủ và bạn hãy sắp xếp chúng thật hợp lý. Mục đích của việc lắp đặt các thiết bị thông minh và thi công Smarthome ban đầu là bạn và gia đình mình phải được phục vụ tốt nhất. 

Được xem nhiều:   Sở hữu căn hộ chung cư thông minh 4.0 có gì đặc biệt?

Một căn hộ thông minh không chỉ đơn thuần là “biết làm mọi thứ” mà phải “biết làm mọi thứ theo nhu cầu của chủ nhân”. Từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, cảm biến nhiệt hay các chức năng tự động đóng mở, bạn hoàn toàn có thể “sai khiến” chúng một cách chủ động mọi lúc mọi nơi. 

3.Căn hộ thông minh phải bảo vệ tốt cho gia chủ.

Điểm đặc biệt nhất của một căn hộ thông minh chưa hẳn là những tiện ích tuyệt vời giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Cốt yếu ở công nghệ nhà ở này chính là khả năng bảo vệ gia chủ và tài sản trong căn hộ. Để làm được điều này, nhà bạn sẽ có sự hiện diện của các hệ thống cảm biến – chúng như những “vệ sĩ vô hình” bảo vệ an ninh và bảo quản tài sản.

Nhà thông minh giúp bạn đóng, mở cửa tự động khi chủ nhân vắng mặt theo “sự chỉ bảo” của chủ nhân, thậm chí có thể giúp bạn đón khách theo “yêu cầu” của bạn chỉ với 1 cái chỉ tay trên điện thoại di động. Hơn thế nữa là hệ thống cảnh báo bằng âm thanh, tín hiệu sẽ giúp bạn phát hiện ra những “kẻ lạ” đột nhập bất chính vào nhà mình.

Một điểm hay ho nữa mà Smarthome đáp ứng được chính là cảm biến ánh sáng tùy theo từng thời điểm và không gian. Cảm biến nhiệt độ cũng giúp bạn và gia đình bảo vệ tốt nhất cho cơ thể… Và tất nhiên, là chủ nhà, bạn cần phải am hiểu và sử dụng thành thạo các chức năng của hệ thống nhà thông minh mà mình sở hữu. 

Được xem nhiều:   Lumi smarthome - nơi chọn rèm cửa thông minh đáng giá

Với 3 tiêu chí vô cùng cần thiết đặt ra khi sở hữu một căn hộ thông minh trên đây, tin chắc rằng bạn đã hiểu hơn về công nghệ nhà ở hiện đại khi có nhu cầu thi công, lắp đặt, sử dụng. Thật đơn giản để hòa mình vào cuộc sống công nghệ 4.0 tại Happy Smarthome. 

Nếu bạn lo ngại khi có mong muốn sở hữu Smarthome nhưng lại chưa hiểu biết gì về công nghệ này, đừng lo, Happy Smarthome luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp mọi thông tin cụ thể nhất để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về căn hộ thông minh mình sắp sở hữu.

Công ty TNHH Happy Smarthome – Hotline: 0914353286
Tòa nhà HM Town | 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/happysmarthome.vn

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm tiện ích cho căn hộ hiện đại của mình nhé!

Căn hộ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *